WowHifi แบ่งปันประสบการณ์และความคิด ไม่ยึดติดแนวทาง เปิดกว้างสู่โลกของการฟัง

Wow อัพเดท ร้อนๆ จ้า

 

สวัสดีครับท่านสมาชิกและผู้เยี่ยมชมทุกท่าน

 

เนื่องจากทีมงาน Admin จะปลีกวิเวกไปอยู่สงบๆ ปลดเปลื้องภาระที่ไม่จำเป็นออกจากชีวิต  

จึงข้อแจ้งปิด Website 30 กรกฎาคม 2560 นะครับ

 

ข้อมูลใดที่คิดว่าเป็นประโยชน์ก็ save เก็บไว้กันเองนะครับ ขอให้ทุกท่านมีความสุข ค้นพบเป้าหมายที่แท้จริงของท่านนะครับ ที่ผ่านมาสิ่งใดที่ผิดพลาด ล่วงเกินผู้ใดไปขออภัยมา ณ. โอกาสนี้   

 

 

Welcome to Wowhifi.Com ยินดีต้อนรับสู่ฐานข้อมูลการการเล่นเครื่องเสียง เครื่องเสียงหลอด แผ่นเสียง ดนตรีคลาสสิก เครื่องเสียงโบราณ การเล่นเครื่องเสียงแบบ โมโน  Mono Music Lover  และข้อมูลอื่นๆเกี่ยวข้อง

ข้อมูลใน Wowhifi เป็นข้อมูลที่เกิดจากการใช้งานจริง ประสบการณ์จริง ไม่มีการค้าขายเข้ามาเป็นปัจจัยทำให้ข้อมูลบิดเบือนไปจากความเป็นจริง แม้ข้อมูลจะไม่ครบถ้วนทุกกระบวนท่า แต่ก็น่าจะทำให้ท่านท่องยุทธจักรนี้ได้โดยไม่หลงทาง เป็นแน่

 "หากท่านหมั่นตั้งถามตัวเองอยู่เสมอ ๆ  ว่าฟังเพลงไปเพื่ออะไร  เล่นเครื่องเสียงไปเพื่ออะไร  แล้วตอบตัวเองอย่างซื่อสัตย์  ท่านย่อมไม่มีโอกาสหลงทาง และไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ยากเย็น และแน่นอนว่า ท่านจะไม่ต้องเสียเงินไปกับชุดเครื่องเสียง ชุดแล้วชุดเล่า ตามแรงยุของใครๆ เพื่อมาแทนชุดที่ท่านเคยบอกกับตัวเองและใครๆ ว่ามันสุดยอดเป็นแน่  เพราะมีแต่ตัวท่านเองเท่านั้นที่รู้ว่า ตัวท่านมีรสนิยมในการฟังเพลงอย่างไร และต้องการอะไรจากการฟังเพลง"

ขอฝากถึงสมาชิกที่สมัครเข้ามาใหม่ รบกวนใส่ข้อมูลให้ถูกต้อง ครบถ้วน และ Confirm email ด้วยนะครับ ไม่เช่นนั้น ทางทีมงานก็จำเป็นจะต้องลบข้อมูลการสมัครของท่านออก Wowhifi  เน้นเแป็นแหล่งข้อมูลอย่างยั่งยืน โดยไม่หวังผลทางการค้า ไม่เน้นการสนทนา เพราะไม่มีเวลาจัดการ  และไม่มุ่งเน้นสมาชิกจำนวนมากๆ ดังนั้นจึงอาจจะมีขั้นตอนซับซ้อนในการสมัครสมาชิกบ้าง ต้องขออภัยในความไม่สะดวกไว้ด้วยครับ เรียนตรงๆว่า ไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิก ก็เข้าถึงข้อมูลได้ทั้งหมดนะครับ ไม่มีความจำเป็นที่ท่านต้องสมัครสมาชิกเลยครับ เว็บบอร์ดก็ไม่ได้เปิดไว้เป็นแหล่งพูดคุยแต่อย่างไร  ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นทีท่านจะสมัครสมาชิกแต่อย่างไร  คนจัดการบ้างก็ไปบวช ไปทำสวน ไปทำเรื่องสวนตัว นานมากๆๆๆ จะโผล่มาให้เจอกันซักที เพียงแต่พวกเรายังเชื่อมั่นใยข้อมูลที่นำมาเผยแพร่นั้นล้วนเป็น FACT ที่น่าจะเกิดประโยชน์แก่ผู้เยี่ยมชม และก็ยังมีผู้เข้ามาเยี่ยมกันอยู่บ้างซึ่งแนวโน้มก็ค่อยๆเพิ่มชึ้น จึงยังยอมจ่ายค่า Domain และ  Hosting กันต่อไปก็เท่านั้นครับ

" เนื่องจากทางทีมงานเริ่มมีภาระหน้าที่ตามฝันของตน จึงไม่สามารถ เข้ามาดูแลเว็ปได้บ่อยๆเช่นเคย ผู้สมัครสมาชิกใหม่บางส่วนจึงต้องนานกว่าจะได้รับการอนุมัติ เลยตัดสินใจปล่อยบทความรีวิวหลอดให้อ่านได้กันทั่วไปโดยมิต้องเป็นสมาชิกแล้วครับ "

เนื่องจากทางทีมงานเริ่มได้รับแจ้งการนำบทความและข้อมูลของทางเว็บ Wowhifi.com ไปเผยแพร่โดยไม่มีการใส่เครดิต ทั้งนี้หากสมาชิกพบเจอที่ใดรบกวนแจ้ง This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ด้วยครับ ทั้งนี้หากต้องการนำบทความไปเผยแพร่แค่ใส่เครดิตก็พอเพียงแล้วครับ